Chào mừng bạn đến với chúng tôi! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Hotline: 0932.755.666     hoặc:  0913.420.966    
ĐANG TRUY CẬP: » Trang chủ > ĐỒ THỜ GỖ > Bàn thờ, Khám thờ > Khám tượng gỗ dổi đẹp

Khám tượng gỗ dổi đẹp

Tính Năng Nổi Bật

0 VNĐ

Số Sê-ri(serial number): Khám tượng gỗ dổi đẹp

Hàng trong kho:  Còn hàng

Với đội ngũ thợ tay nghề cao có thâm niên trong nghề, cùng với sự uy tín trong công việc, đã tạo dựng nên sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt những năm qua. Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất cung ứng khám thờ khám tượng với đa dạng mẫu mã.

Lượt truy cập:1199

Đánh giá:  comment rank 5

Giá bán: 0 VNĐ
Registered users:0 VNĐ
Số lượng mua:
Số tiền thanh toán:
Theo truyền thống của dân tộc Việt, Khám thờ thường được dùng trong gia tiên, từ đường có cửa mở ra đóng vào bên trong đặt các linh vị tổ tiên, ngay chính giữa khám thờ viết hai chữ Thần Chủ. Ngày xưa khi lập bàn thờ Gia Tiên, gia chủ chuẩn bị mọi thứ như trên và viết chữ Thần Chủ nhưng chữ Chủ lại thiếu mất một nét chấm, sau đó mời một vị quan có uy tín đến dung son điền thêm một nét chấm đó thì chữ Chủ mới đủ, lễ này gọi là lễ KHAI HOA ĐIỂM NHÃN.
Theo văn hóa phật giáo, tượng thờ là linh thiêng và là hội tụ tinh túy nhất của phật giáo do vậy tượng thờ thường được đặt trong khám.  Và trong tín ngưỡng thờ Mẫu hay phủ điện các tượng thánh thường được đặt trang trọng trong khám thờ.
 
Cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật gỗ - Công ty đồ mỹ nghệ Sơn Đồng thành lập năm 2011 thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Chuyên sản xuất đồ thờ gỗ - tượng phật gỗ. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở Sơn Đồng.
Với đội ngũ những người thợ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm và uy tín 6 năm trong nghề, luôn lấy khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua.
Chính vì vậy cơ sở đã thi công rất nhiều công trình chùa đình đền trên toàn quốc cũng như có mặt tại các hộ gia đình, từ đường dòng tộc trên toàn quốc.
Với giá trị cốt lõi trên, trên cơ sở tiếp thu và sáng tạo để cho ra những mẫu đồ thờ tinh tế chuẩn mực nhất, cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu khám thờkhám tượng chất lượng tốt nhất, hàng cao cấp và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất.
Khám thường được làm bằng gỗ theo phong thủy là tốt nhất được sản xuất trực tiếp tại cơ sở với đa dạng mẫu mã kiểu dáng và thường được sử dụng phổ biến trong đình chùa, từ đường dòng họ, gia tiên... là mẫu đồ thờ truyền thống đặc sắc, cổ kính, trang nghiêm trong không gian thờ cúng.
Mẫu khám đẹp mới nhất năm 2016 mà cơ sở chúng tôi sản xuất.
Khám thờ tượng
 
Khám thờ từ đường
 
Khám thờ gia tiên
 
Khám thờ phủ
Quy cách sản phẩm:
Loại gỗ: gỗ gụ, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm...
Sơn son thếp bạc (thếp vàng) hoặc sơn PU 5 nước
Cam kết: gỗ lõi, đồng nhất, đẹp, khô
Kích thước lỗ ban (theo yêu cầu)
Kiểm tra mộc ký tại xưởng trước khi sơn.
Cơ sở đảm bảo cam kết với quý khách:
Hàng đẹp nhất - Gỗ tốt nhất - Uy tín nhất - Chất lượng nhất - Giá hợp lý nhất
Tư vấn, khảo sát và thiết kế miễn phí. Cơ sở sẽ tư vấn thiết kế kiểu cách, cách bài trí phù hợp với gia tiên, đình chùa đền sao cho hợp phong thủy và đặc trưng văn hoá từng vùng miền.
 
Liên hệ:
Điện thoại: 0932.755.666 - 0913.420.966 Mr Thắng
web: domynghesondong.com
Cơ sở sản xuất - Công ty đồ mỹ nghệ Sơn Đồng
Chuyên thiết kế không gian thờ cúng và sản xuất đồ thờ gỗ các loại
Địa chỉ: Sơn đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Ý kiến người dùng
Chưa có ý kiến
Tài Khoản: Khách Vãng Lai
E-mail:
Đánh Giá:
Nhận Xét:
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan!

Xem lịch sử