Chào mừng bạn đến với chúng tôi! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Liên hệ: 0974573555     hoặc:  0936759759    
ĐANG TRUY CẬP: » Trang chủ > Tin tức > Hướng dẫn mua hàng > TIN TỨC ĐỒ THỜ > Những mẫu sập thờ đẹp kích thước lỗ ban cho gia tiên dòng họ

Những mẫu sập thờ đẹp kích thước lỗ ban cho gia tiên dòng họ

Đồ thờ tượng phật Xuân Thắng / 2016-11-04
Tập tục thờ cúng tổ tiên của người Việt là một loại hình tín ngưỡng dân gian đậm tính nhân bản và nó là một truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt. Đối với người Việt, phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ Tín ngưỡng không thể thiếu, không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà, nhưng không phải là một tôn giáo mà nó là lòng thành kính của người Việt đối với cha mẹ, ông bà, cụ kỵ. Đây là một tín ngưỡng tạo nên bản sắc văn hóa của người Việt Nam.
 
Cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ Sơn Đồng thành lập năm 2011 thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Chúng tôi chuyên sản xuất đồ thờ gỗ, tượng phật gỗ các loại. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở Sơn Đồng. Điều đặc biệt là "nước sơn" dưới đôi tay của người thợ, quy trình, kỹ năng, chất gỗ đã tạo nên nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời sản phẩm đa dạng đặc sắc tuổi thọ lên đến 100 năm. Với đội ngũ những người thợ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm và uy tín 6 năm trong nghề, luôn lấy khách hàng là trọng tâm cùng với chất lược sản phẩm tuyệt đối, cơ sở đã thi công cho rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Chính giá trị cốt lõi trên, cơ sở chuyên làm những mẫu sập thờ đẹp kích thước lỗ ban cho gia tiên dòng họ, hàng cao cấp uy tín chất lượng tuổi thọ trên 50 năm.
Hiện nay, cơ sở chúng tôi sản xuất 3 mẫu sập thờ chính đó là sập thờ chạm mai, sập thờ chạm rồng hóa(sập thờ rồng chầu mặt nguyệt), sập thờ tứ linh bằng gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ mít… Hàng đục kỹ, gỗ lõi đồng nhất, sơn son thếp bạc hoặc sơn PU 5 nước cho chất lượng cực tốt tuổi thọ cam kết trên 50 năm.
 
1. Sập thờ chạm tứ linh
Theo phong thủy và quan niệm xưa bộ tứ linh là bốn con vật linh thiêng tượng trưng cho quyền lực và sự bảo vệ (long, lân, quy, phụng) có ý nghĩa tăng cường cát khí, chống lại hung khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc. Chính vì vậy sập thờ chạm tứ linh đem lại cho gia chủ những điều tốt lành và tránh được các hung khí, là một trong những mẫu có ý nghĩa và được sử dụng rộng rãi hiện nay.
 
 
Bộ sập thờ kích thước theo thước lỗ ban. Quy cách sản phẩm sơn son thếp bạc (vàng) hoặc sơn PU.
 
Mẫu sập thờ này phù hợp với thờ nhà trưởng, nhà thờ họ, đình chùa.
 
2. Sập thờ chạm rồng chầu mặt nguyệt, sập thờ rồng hóa
 
Theo thuyết phong thủy rồng đứng đầu trong tất cả các giống linh thú, thần thú trên trời, dưới biển, mặt đất, sông hồ. Rồng là một con vật thời xưa được tôn sùng nhất, vì nó tượng trưng cho sự uy quyền.
Là biểu tượng tốt nhất, vì vậy các bậc thầy về phong thủy áp dụng rất nhiều cách để khai thác sức mạnh của biểu tượng rồng.
Mẫu sập thờ này phù hợp với không gian thờ cúng dòng họ, đình chùa, nhà trưởng.
 
3. Sập thờ chạm mai (mẫu mới năm 2016)
Với những khách hàng không thích chạm tứ linh hóa cùng hổ phù thì mẫu sập thờ mai mang một nét tinh tế khác, uyển chuyển, mềm mại hơn, theo nối hiện đại trẻ trung nhưng độ sang trọng không kém so với sập hổ phù.
Sập thờ chạm mai điểu rất phù hợp với nhà thờ con thứ, cho chung cư, nhà hiện đại, dòng họ, đình chùa.
 
* Kích thước Sập thờ đẹp chuẩn theo phong thủy, theo cung của thước Lỗ Ban. Kích thước chuẩn quý khách hàng có thể tham khảo, ngoài ra chúng tôi sẽ sản xuất theo kích thước riêng phù hợp nhất:
 
Kích thước đẹp 1: Dài x Rộng x Cao (mm)
Sập thờ: 1970 x 1070 x 1270 (mm)
Bàn con: 1070 x 680 x 610 (mm)
Chân 200 (mm)
 
Kích thước đẹp 2:
Sập thờ: 1970 x 890 x 1270 (mm)
Bàn con: 810 x 610 x 610 (mm)
Chân 180 (mm)
 
Kích thước đẹp 3:
Sập thờ: 2150 x 1070 x 1270 (mm)
Bàn con: 1270 x 810 x 610 (mm)
Chân 220 (mm)
 
Kích thước đẹp 4:
Sập thờ: 2350 x 1270 x 1270 (mm)
Bàn con: 1270 x 810 x 610 (mm)
Chân 280 (mm)
 
Chúng tôi chuyên sản xuất đồ thờ gỗ bằng gỗ: mít, dổi, gụ... quý khách đến tham quan cửa hàng và xưởng sản xuất của chúng tôi tại Sơn đồng - Hoài đức - Hà Nội. Chúng tôi nhận đặt hàng trên toàn quốc , cam kết giá hợp lý nhất chất lượng tốt nhất Việt Nam.
Cơ sở đảm bảo với quý khách, chất liệu gỗ đúng chủng loại, đảm bảo không rác, đồng nhất và được xử lý khô triệt để chống mối mọt cho tuổi thọ lên đến hàng trăm năm.
 
Chúng tôi cam kết tư vấn, khảo sát miễn phí cho quý khách hàng. Cơ sở sẽ tư vấn thiết kế kiểu cách, cách bài trí sao cho phù hợp với gia tiên, đình chùa đền sao cho phù hợp với đặc trưng văn hoá từng vùng miền.
“Chất lượng, uy tín, giá thành là sứ mệnh phục vụ của chúng tôi”
 
Quý khách xem thêm sản phẩm sập thờ đẹp kích thước lỗ ban của cơ sở TẠI ĐÂY!
Liên hệ:
Điện thoại: 0932.755.666 Mr Thắng
web: domynghesondong.com
Cơ sở sản xuất -  Công ty đồ mỹ nghệ Sơn Đồng
Chuyên làm đồ thờ gỗ, tương phật tượng thờ gỗ các loại
"Gỗ lõi - Sơn Đẹp - Tuổi thọ trên 100 năm"
Địa chỉ: Sơn đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Xem lịch sử