Chào mừng bạn đến với chúng tôi! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Liên hệ: 0974573555     hoặc:  0936759759    
ĐANG TRUY CẬP: » Trang chủ > Tin tức > Hướng dẫn mua hàng > TIN TỨC ĐỒ THỜ > Những mẫu cửa võng đẹp được khách hàng ưa chuộng

Những mẫu cửa võng đẹp được khách hàng ưa chuộng

Sơn Đồng / 2011-12-24

Theo truyền thống của dân tộc Việt, tục thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng dân gian đậm tính nhân bản, là nét văn hóa tốt đẹp và là bản sắc đặc trưng của người á Đông. Đối với người Việt, phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ Tín ngưỡng không thể thiếu, không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà, thể hiện lòng thành kính của người Việt đối với cha mẹ, ông bà, cụ kỵ.

Ngày nay, việc xây dựng một không gian thờ cúng trang nghiêm để tỏ lòng thành kính hướng về tổ tiên cũng như thể hiện đạo lý làm người là một xu hướng mới, là nét văn hóa truyền thống của người Việt khi mà đồ thờ ngày càng đa dạng mẫu mã, chất lượng ngày càng tốt hơn.
Cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật gỗ - Công ty đồ mỹ nghệ Sơn Đồng thành lập năm 2011 thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Chuyên sản xuất đồ thờ gỗ - tượng phật gỗ. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở Sơn Đồng.
Với đội ngũ những người thợ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm và uy tín 6 năm trong nghề, luôn lấy khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua.
Chính vì vậy cơ sở đã thi công rất nhiều công trình chùa đình đền trên toàn quốc cũng như có mặt tại các hộ gia đình, từ đường dòng tộc trên toàn quốc.
Với giá trị cốt lõi trên, trên cơ sở tiếp thu và sáng tạo để cho ra những mẫu đồ thờ tinh tế chuẩn mực nhất, cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu cửa võng đẹp chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất.
Cửa võng thờ được làm bằng gỗ theo phong thủy, tục xưa là tốt nhất với nhiều kiểu chạm và mẫu mã như: chạm mai, chạm rồng hóa, chạm tứ linh, cửa võng triện, cửa võng chiều châu... cửa vong được sử dụng phổ biến trong đình chùa, từ đường dòng họ, gia tiên... là mẫu đồ thờ đặc sắc, cổ kính, trang nghiêm trong không gian thờ cúng.
Mẫu cửa võng thờ đẹp mới nhất năm 2016 mà cơ sở chúng tôi sản xuất.
 
Cửa võng chiều châu

Cửa võng chùa gỗ mít

Cửa võng cửu long

Cửa võng phòng thờ gia tiên

Cửa võng chạm mai điếu
 
Quy cách sản phẩm:
Loại gỗ: gỗ gụ, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm...
Sơn son thếp bạc (thếp vàng) hoặc sơn PU 5 nước
Cam kết: gỗ lõi, đồng nhất, đẹp, khô
Kích thước lỗ ban (theo yêu cầu)
Kiểm tra mộc ký tại xưởng trước khi sơn.
Cơ sở đảm bảo cam kết với quý khách:
Hàng đẹp nhất - Gỗ tốt nhất - Uy tín nhất - Chất lượng nhất - Giá hợp lý nhất
Tư vấn, khảo sát và thiết kế miễn phí. Cơ sở sẽ tư vấn thiết kế kiểu cách, cách bài trí phù hợp với gia tiên, đình chùa đền sao cho hợp phong thủy và đặc trưng văn hoá từng vùng miền.
Quý khách tham khảo thêm các mẫu cửa võng khác của chúng tôi TẠI ĐÂY!
Liên hệ:
Điện thoại: 0932.755.666 Mr Thắng
web: domynghesondong.com
Cơ sở sản xuất - Công ty đồ mỹ nghệ Sơn Đồng
Chuyên thiết kế không gian thờ cúng và sản xuất đồ thờ gỗ các loại

Địa chỉ: Sơn đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Xem lịch sử